Facebook Pixel

Phụ Kiện Ba lô

Phụ Kiện Ba lô

FREESHIP TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 300K

Đổi Trả Trong 7 Ngày

Ba Lô Phượt, Du Lịch

 

Ba lô phượt cần phải thoải mái để đeo đi du lịch, đi phượt và đi chạy xe. Ba lô phượt không nên có dung tích quá 25L, vì ba lô càng to, nặng thì bạn càng mau mệt khi chạy xe. Nên chọn các mẫu ba lô không thấm nước, để không phải lo mang theo áo trùm ba lô mỗi khi trời mưa, hoặc khi đặt ba lô xuống đất ướt cũng không sợ bị hư hỏng đồ ở bên trong. 

   

Ba Lô & Túi Chống Thấm 100%

 
   

Top Ba Lô Thể Thao Có Túi Nước

 

Balo thể thao là vật dụng đồng hành cùng với bạn trong suốt các hoạt động thể thao hàng ngày. Ba lô thể thao cần chú trọng gọn, nhẹ, bền, có thể chống chịu thời tiết tốt. Dưới đây là các mẫu ba lô cho các hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe đạp, trekking, đi phượt với mô tô xe máy, cào cào.

   

Ba Lô Laptop Máy Ảnh

 

Nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc balo thường, túi thường để đựng latop sẽ không tránh khỏi những va đập làm giảm tuổi thọ của laptop. Trên thị trường hiện nay có thiết kế các mẫu túi đựng laptop theo kích thước từng dòng máy. Một số loại phổ biến là 13 inch, 14 inch và 15 inch. Khả năng chống nước cũng là một yếu tố bạn nên lưu ý. Chẳng ai muốn một chiếc laptop chứa nhiều thông tin qua trọng bị ướt nhẹp cả. Đặc biệt, với những bạn ở nơi có thời tiết hay mưa thì mốt chiếc túi có khả năng chống nước cao là một sự lựa chọn tuyệt vời.