Bộ Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Honda Blade110

0 Đánh giá
SKU : Blade-Chain&sprocket-set

Miễn phí giao hàng COD cho đơn hàng từ 300k!

7 Ngày Đổi Trả

SKU : Blade-Chain&sprocket-set

Các mặt hàng có sẵn tại
Địa điểm cửa hàngSố lượng
Có sẵn Store Đà Nẵngexternal-link 1
Có sẵn Store Hà Nộiexternal-link 3
Có sẵn HCM Lầu 1:external-link 8
 

Mô tả / Bộ Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Honda Blade110

Thông tin sản phẩm

D.I.D H-DS (viết tắt của Hyper Durability Spec): sên siêu tải trọng có lá xích dày 2 mm và nhiệt luyện đặc biệt có khả năng chịu tải liên tục, bền bỉ, có tuổi thọ cao hơn 130% so với loại sên D.I.D 428H trước đây. Phù hợp với xe chở hàng rất nặng, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hay xe côn tay phân khối lớn. Sên D.I.D H-DS được nhiệt luyện và cường lực dập : kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau, tạo độ bền tuyệt đối  chịu được tải trọng lớn.
Độ chịu giãn: Được kiểm tra bằng cách liên tục tăng dung lượng tải khi sợi sên đã chịu ảnh hưởng sau khi vận hành.
Sên DID được chọn lựa từ thép Hi-Carbon quá trình nhiệt luyện đặc biệt cùng với quy trình sản xuất công nghệ cao.

Nhông và dĩa của D.I.D ( màu đen ) : được sản xuất bằng phương pháp “Mặt cắt” được điều khiển bằng máy tính đạt độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với các loại nhông dĩa thông thường được sản xuất bằng phương pháp dập khuôn. Lợi thế của phương pháp “Mặt cắt” này là luôn được tính toán và theo dõi bằng hệ thống điện tử sử dụng máy móc để cắt tạo hình sản phẩm. Sau khi cắt tạo hình, tất cả nhông trước và sau của D.I.D đều được nhiệt luyện gia tăng độ cứng.

Dòng nhông sên H-DS rất đuợc lòng giới trẻ . Đặc biệt, tuổi thọ của nhông dĩa DID cao hơn hẳn các loại khác do 100% sản phẩm đuợc gia nhiệt cao tầng. Chống mài mòn : Có nghĩa là sên ít ma sát và tăng độ bền chống lại hao mòn khi vận hành. So với các loại sên khác.

Ống lót: có tác dụng ngăn không cho những chấn động nhận từ ru-lô tác động trực tiếp lên chốt sên, và cùng với chốt sên, ống lót hoạt động như vòng bi. (có tác dụng ngăn cản lực chấn động truyền từ trục quay khi sên khớp vào nhông dĩa truyền trực tiếp đến trục chốt.)

Ru-lô xoay khi sên lắp vào nhông, bảo vệ xích khỏi va chạm với nhông, quay nhẹ nhàng làm sên ôm theo nhông dĩa, bảo vệ sên tránh va chạm trực tiếp vào nhông dĩa.

Lá sên trong/ngoài: là đối tượng chịu kéo căng liên tục của sên, đôi khi phải chịu những xung lực lớn. Má sên trong/ngoài: Là nơi chịu sự kéo căng liên tục từ sên, và có khi chịu lực giằng mạnh.

Phốt cao su: Giữ mỡ bôi trơn cố định trong trục chốt và ống lót, giảm thiểu sự kéo giãn khi vận hành.

Dòng xe : Honda Balade 110cc

Xuất xứ : Thái Lan (100% Nhập Khẩu )

Quy cách : 14T x 36T, 428HDS x 106L

Viết đánh giá của bạn
Bạn đang đánh giá: Bộ Nhông Sên Dĩa D.I.D Cho Honda Blade110
Bạn đánh giá:
loader
Loading...

check-circle You submitted your review for moderation.

Các sản phẩm khác từ D.I.D

Navigating through the elements of the carousel is possible using the tab key. You can skip the carousel or go straight to carousel navigation using the skip links.
Dây sên/ xích xe Honda XR150L
Sên / Xích D.I.D 428 132L Vàng
Sên D.I.D 520VF-120ZB