Dịch Vụ Cho Thuê CRF150

Review
SKU : Honda-CRF-150-Travel

Chọn thời gian thuê của bạn và thêm số ngày thuê vào giỏ hàng.Mẫu xe CRF150 được miễn trừ bảo hiểm thiệt hại. Vì vậy bạn có thể thoải mái vi vu trên những cung đường mà không cần phải lo lắng gì thêm.Khi thanh toán, hãy chọn "thanh toán sau". Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận việc đặt xe.Ngoài ra, bạn có thể đặt xe tại tại www.tigitmotorbikes.comBạn có thể đặt lịch và thuê xe từ các chi nhánh của Tigit như:HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội
 

Description / Dịch Vụ Cho Thuê CRF150

Honda CRF 150L mẫu xe cào cào địa hình đặc trưng của hãng Honda được cộng đồng đam mê offroad Việt Nam yêu thích. Với sự thông dụng và đa dạng linh kiện thay thế đồ chơi. CRF150 đã nhanh chóng trở thành những lựa chọn hàng đầu cho dòng xe này.
  • Kiểu dáng đèn trước dạng V-Shaped cho ánh sáng mạnh mẽ và ấn tượng hoang dã. Đèn xe sử dụng bóng halogen dễ dàng thay thế và bám đường trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Hệ thống phuộc trước với Hệ thống treo phía trước dạng ống lồng ngược (Đường kính 37 mm & Hành trình 225 mm) giúp xe chinh phục mọi loại địa hình.
  • Xe Honda CRF 150 được trang bị đồng hồ hiển thị dạng kỹ thuật số với đầy đủ các thông số cơ bản. Đèn báo hiệu sáng với các màu sắc nổi bật dễ dàng nhận biết. Thiết kế đồng hồ tập trung vào khả năng chống nước và hiển thị tốt khi đi dưới ánh mặt trời.
  • Hệ thống phuộc sau của xe được trang bị hệ thống phuộc treo Mono Suspension với Hệ thống treo Pro-Link (Hành trình trục 207 mm).

Cảm ơn bạn đã thuê xe tại Tigit Motorbikes. 
Bạn vui lòng dành chút ít thời gian để Viết đánh giá cho Tigit.

Nếu có vấn đề cần giải đáp thắc mắc, bạn có thể gửi đến Link@TigitMotorbikes.com
Write Your Own Review
You're reviewing: Dịch Vụ Cho Thuê CRF150
Your Rating:
loader
Loading...

check-circle You submitted your review for moderation.

More from

Navigating through the elements of the carousel is possible using the tab key. You can skip the carousel or go straight to carousel navigation using the skip links.
Mechanic things_Miscellenious Accesories
Services
0 VND
Ba Lô Kriega R35
Ba Lô Kriega R30
Túi Treo Ghi Đông Xe Máy
Chrunix.com
star 5 (1)
203.000 VND
Áo Mưa Bộ Givi PRS04
Givi
star 5 (5)
2.030.000 VND
Túi Hành Lý Chống Thấm Kriega US-30
Kriega
star 5 (1)
5.210.000 VND