Facebook Pixel

Xịt Chống Nước Mưa Ipone

SKU
800676-Rain-off
223.000 VND
Mùa mưa khiến xe bạn không tránh khỏi các vấn đề nước bán trắng xóa mặt kính, gương, làm mờ, nhòe,.. khiến bạn di chuyển gặp nhiều khó khăn, hạn chế tầm nhìn và rất nguy hiểm. Ipone một thương hiệu nổi tiếng từ Pháp sẽ giúp bạn cải thiện tầm nhìn cho mũ bảo hiểm khi đi dưới mưa

Chọn tùy chọn bên dưới để biết số lượng hàng trong kho

 Miễn phí giao hàng COD!

 7 Ngày Đổi Trả

Tự tin mua hàng!

Chúng tôi biết rằng mỗi chiếc mũ bảo hiểm, áo khoác hoặc găng tay của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có số đo kích cỡ và đường may khác nhau, và người mua luôn có nhu cầu mặc thử trước khi mua. 

7 ngày đổi trả!

Nếu sản phẩm không vừa, hoặc bị lỗi bạn có thể đổi/trả trong vòng 7 ngày.

 

Không cần thanh toán trước!

Đối với các sản phẩm giá trị cao, người mua thường phải thanh toán trước khi nhận được hàng. Để tạo lòng tin với khách hàng, Chrunix sẵn sàng giao hàng mà không yêu cầu khách hàng trả trước bất kỳ khoản phí gì. 

Nhận hàng trả tiền!

Đặt hàng hoàn toàn không tốn phí! Bạn được quyền kiểm hàng trước khi thanh toán!

Feature Video

Thắc mắc?

Bo tại Chrunix sẽ hỗ trợ bạn

Facebook | Email

Xịt Chống Đọng Nước Trên Kính Ipone

Nhằm mục đích để mưa không đọng lại trên kính của mũ bảo hiểm hoặc kính râm của bạn.
Nghi ngờ đầu tiên ở khái niệm này, tôi quyết định thử nghiệm sản phẩm này một cách sâu sắc.

Mô Tả Sản Phẩm

  • Giới thiệu sản phẩm Bình xịt Nano chống nước đọng trên kính mũ bảo hiểm - Công thức tiên tiến giúp làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong 1, hoàn toàn không để lại vệt sau khi lau 

 

  • Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính, dễ dàng đánh bay mọi loại vết bẩn trong tích tắc, bao gồm: bụi đường,vết dơ côn trùng, nhựa cây, vết bụi mờ v.v. bám bên ngoài kính. - Sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa trên kính với công nghệ tạo hạt (hiệu ứng lá sen), giúp bạn quan sát tốt cả khi không cần gạt mưa.

 

  • Áp dụng trên kính chắn gió, kính hai bên và kính hậu để tăng tối đa tầm nhìn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi quan sát vì bị nước mưa bám vào kính đảm bảo an toàn khi lái xe,Giúp cho bề mặt gương kính luôn trong suốt, gia tăng tối đa khả năng quan sát

 

  • Ngoài ra còn sử dụng được cho cửa kính, gương ô tô, sản phẩm còn sử dụng được cho các chi tiết khác trong gia đình như: kính, gương phòng tắm giúp chống hấp hơi, mờ kính.

Khuyến cáo sản phẩm chỉ cải thiện và làm giảm lượng nước đọng trên kính chắn gió của nón bảo hiểm, nó không thể mang lại tầm nhìn hoàn hảo như bạn đang đi dưới trời nắng. Nhưng nó thật sự là 1 sản phẩm cải thiện tầm nhìn rõ nét khi đi dưới trơi mưa.

 

Hướng dẫn sử dụng


Xịt trực tiếp lên kính chắn gió và lau nhẹ nhàng bằng khăn sạch và mềm

Sản phẩm có tác dụng tốt nhất sau mỗi 20 phút (khi đi dưới điều kiện mưa mưa liên tục). Sản phẩm dường như bị mòn nhanh chóng.

 

Xem bảng giá các mẫu xe hiện đang cho thuê

Xếp hạng của bạn
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Liên Quan