Facebook Pixel

Giới thiệu về Chrunix

Chrunix là một sản phẩm của TigitMotorbikes.com - Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe máy phượt một chiều với các chi nhánh trải dài ba miền Bắc Trung Nam Việt Nam.

Những chiếc xe của Tigit đồng hành với khách du lịch trong và ngoài nước đã và đang chinh phục hàng ngàn dặm đường trên khắp đất nước xinh đẹp này. Thông qua việc gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách du lịch, chúng tôi có cơ hội mở mang hiểu biết và tầm nhìn về trang bị bảo hộ, phụ kiện cũng như phụ tùng cho xe.

Nhận thấy sở thích chơi xe mô tô tại Việt Nam đã và đang phát triển từng ngày trong cộng đồng các bikers đặc biệt là đam mê đối với bộ môn mô tô địa hình off-road, nhưng họ lại không có nhiều lựa chọn về trang bị bảo hộ đạt chuẩn an toàn. Vì thế chúng tôi - Tigit Motorbikes team đã quyết định lập nên Chrunix, với mong muốn chia sẻ kiến thức đến những bạn có cùng sở thích, đặc biệt là những bạn chơi cào cào tại Việt Nam, cũng như tạo nên trải nghiệm mua sắm thật đơn giản, dễ dàng và đầy đủ thông tin với những sản phẩm liên quan đến mô tô và xe máy như áo giáp, trang bị bảo hộ, mũ bảo hiểm, phụ kiện và kể cả phụ tùng cho xế yêu. 


Cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất:

Có vô số sản phẩm trang bị đi phượt, phụ tùng xe máy giá rẻ đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, rất khó để chúng ta tìm được trang bị chính hãng thỏa mãn các điều kiện: 

  • An toàn
  • Chất lượng cao và không hư hỏng sau một lần sử dụng

Đa số các sản phẩm tại Chrunix là hàng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn có các mặt hàng nội địa tầm trung, giá thành phù hợp với mọi túi tiền và được thử nghiệm kiểm tra độ an toàn trước khi giới thiệu với người dùng. 

Bạn đang tìm kiếm những trang bị đi phượt chính hiệu, hãy đến với Chrunix!

Cam kết nguồn hàng

“Hết hàng” là một trải nghiệm khó chịu khi mua sắm online mà chắc hẳn phần lớn chúng ta đã từng trải qua, đặc biệt là khi bạn đã tìm thấy món đồ cực kì ưng ý. Các cửa hàng trực tuyến luôn quảng cáo mọi thứ nhưng trên thực tế lại khác hẳn. 

Nguồn hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì thế Chrunix luôn đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm trên website luôn khớp với thực tế, tạo điều kiện thuận lợi cũng như lòng tin đến khách hàng. 

Các bạn chỉ cần đặt hàng, Chrunix sẽ giao tận nơi một cách nhanh chóng!

Dễ dàng đổi trả

Nếu hàng hóa có vấn đề, hoặc bạn có nhu cầu đổi kích cỡ, hoặc đổi mẫu, bạn có thể liên hệ Chrunix để yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. (Xem thêm hướng dẫn tại đây)

Đam mê tạo nên Chrunix

Chrunix được thành lập bởi những người đam mê phượt xe máy, hướng đến những người cùng chung niềm đam mê. Chúng tôi đã lái xe qua khắp cung đường Việt Nam, cùng với kinh nghiệm giao lưu với rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như nhiều nước trên thế giới đã giúp tạo nền tảng vững chắc để tìm hiểu, chọn lựa và mang vào Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng quốc tế.

Với chủ trương nói không với hàng kém chất lượng, mọi sản phẩm đến từ Chrunix đều trải qua quy trình thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và đã được tin dùng thông qua khách hàng của Tigit.