Facebook Pixel

Những câu hỏi phổ biến

Sản phẩm này còn hàng không?

Khi xem sản phẩm, bạn cần lựa chọn kích cỡ, màu sắc hoặc các lựa chọn khác nếu có, để kiểm tra được tình trạng hàng có sẵn tại từng cửa hàng.
*Một số sản phẩm có nhiều lựa chọn về kích cỡ và màu sắc, thì khi lựa chọn bạn sẽ biết được màu nào / kích cỡ nào còn hàng. 

Đặt hàng bao lâu thì nhận được?

Tất cả những sản phẩm đăng trên website đều là sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Sẽ mất 1-4 ngày làm việc để Giao Hàng Tiết Kiệm có thể đem hàng đến cho bạn, phụ thuộc vào vị trí địa lý của bạn ở đâu. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để nhân viên có thể liên hệ để giao hàng trong giờ hành chính. 

Tôi nên chọn size / kích cỡ nào?

Chrunix cố gắng cung cấp bảng kích cỡ chính xác nhất trong từng sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy bảng kích cỡ khi mở một sản phẩm cụ thể để xem. Bảng kích cỡ cũng sẽ có những hướng dẫn để bạn tự đo kích cỡ của mình tại nhà. Nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn về kích cỡ, hãy chat với Chrunix ngay để được tư vấn!

Đổi trả như thế nào? 

Chúng tôi vẫn đang cố gắng tạo nên một quy trình đổi trả hàng hóa đơn giản nhất cho khách. Chúng tôi hiểu rằng tất cả những sản phẩm áo bảo hộ, mũ bảo hiểm, giáp... từ nhiều nhãn hàng khác nhau sẽ có những kích cỡ rất khác nhau, tạo nên khó khăn cho người mua hàng. Mời bạn tham khảo hướng dẫn đổi trả hàng hóa để biết rõ hơn.

Chrunix là ai?

Chrunix là thương hiệu phân phối trang bị bảo hộ mô tô của TigitMotorbikes.com , là đơn vị cho thuê xe máy và xe mô tô có quy mô lớn nhất nước ở thời điểm hiện tại. Khách hàng của Tigit đa phần đến từ các quốc gia đã phát triển. Để có thể cung cấp trang bị bảo hộ với tiêu chuẩn an toàn đủ đáp ứng cho khách hàng đến từ châu mỹ, châu âu và châu úc này, chúng tôi đã tạo ra Chrunix, với mục tiêu riêng biệt là cung cấp trang bị bảo hộ và những kiến thức liên quan, cho cộng đồng chơi xe tại Việt Nam.

Bạn có cửa hàng ở đâu không? 

Chúng tôi hiện có một cửa hàng Chrunix chính ở TP.HCM. Chrunix hiện có thêm một văn phòng ở Đà Nẵng và một ở Hà Nội, nhưng chỉ dùng cho việc đổi trả hàng hóa, và không phải là cửa hàng trưng bày sản phẩm. 

Nguồn sản phẩm của Chrunix đến từ đâu?

Phần lớn nguồn hàng trang thiết bị của Chrunix được nhập khẩu từ Anh (UK). Có lẽ bạn sẽ không tìm được những nhãn hàng tại Chrunix như Bell, Fly Racing, Forcefield, RaceFX store nào khác trên Việt Nam. 
Với các sản phẩm phụ tùng và linh kiện dành cho xe mô tô, thì phần lớn đều là phụ tùng chính hãng từ Honda, và hiện đội ngũ xe cho thuê tại Tigit Motorbikes cũng dùng chung nguồn hàng này để bảo trì đội xe của mình. Do đó, chúng tôi có thể kiểm tra được độ bền của từng linh kiện phụ tùng theo số kilomet mà nó phục vụ trên từng chiếc xe cho thuê. 

Xu là gì?

Tích lũy Xu khi mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ tại Chrunix.vn và Tigitmotorbikes.com. Xu đơn giản là một chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Tigit và Chrunix. Mỗi khi bạn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe, sửa chữa và bảo trì của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số Xu, tùy theo số tiền bạn sử dụng. Xu này sẽ được sử dụng để giảm giá cho những lần mua hàng hóa dịch vụ tiếp theo. Tìm hiểu thêm Chính Sách Quy Đổi & Nhận Xu

Bạn có câu hỏi khác cần giải đáp? Đừng ngại liên hệ trực tiếp với Chrunix!