Facebook Pixel

Khóa Cố Định Lốp Xe RFX (RimLock)

SKU
RFX-rimlock
Chỉ từ 340.000 ₫
Nhận 3 Xu (10 Xu = 22.675 ₫)
Phụ kiện không thể thiếu đối với những bạn chơi cào cào offroad. Cố định lốp xe vào niềng để bạn có thể chạy xe với lốp mềm ít hơi mà không bị hư ruột (săm).

Chọn tùy chọn bên dưới để biết số lượng hàng trong kho

 Miễn phí giao hàng COD!

 7 Ngày Đổi Trả

Tự tin mua hàng!

Chúng tôi biết rằng mỗi chiếc mũ bảo hiểm, áo khoác hoặc găng tay của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có số đo kích cỡ và đường may khác nhau, và người mua luôn có nhu cầu mặc thử trước khi mua. 

7 ngày đổi trả!

Nếu sản phẩm không vừa, hoặc bị lỗi bạn có thể đổi/trả trong vòng 7 ngày.

 

Không cần thanh toán trước!

Đối với các sản phẩm giá trị cao, người mua thường phải thanh toán trước khi nhận được hàng. Để tạo lòng tin với khách hàng, Chrunix sẵn sàng giao hàng mà không yêu cầu khách hàng trả trước bất kỳ khoản phí gì. 

Nhận hàng trả tiền!

Đặt hàng hoàn toàn không tốn phí! Bạn được quyền kiểm hàng trước khi thanh toán!

Thắc mắc?

Linh tại Chrunix sẽ hỗ trợ bạn

Facebook | Email

Khóa cố định lốp vào niềng Rim Lock

Khi off-road với một số cung đường bạn cần phải chạy với áp suất (PSI) thấp ở 2 bánh. Khi áp suất thấp thì rủi ro lốp không quay theo niềng khá cao đặc biệt với những xe có mô men xoắn cao. Khi lốp và niềng rời rạc với nhau thì bạn không thể chạy nhanh được, khả năng bị đứt vòi hơi ruột rất cao. 

Khóa lốp (rim lock) như đúng tên gọi nó, khóa chặt lốp vào niềng, cho phép bạn có thể xì bớt hơi trong lốp để tăng độ bám đường. Thậm chí khi thủng ruột (săm) thì bạn vẫn có thể chạy với tốc độ 30-40km/h để về nhà nhanh chóng. 

Xếp hạng của bạn
Có Thể Bạn Quan Tâm