Nhớt Tổng Hợp 100% Ipone Katana Full Power (1L)

Đánh giá
SKU : ipone-full-power-katana-10w40-1L

Nhớt xe máy tổng hợp 100% nhập khẩu từ Pháp, thương hiệu Ipone, dùng cho xe số và xe côn tay, xe phân khối lớn, xe thường hoạt động với tua máy cao.

Chọn một sản phẩm để biết tình trạng hàng hóa

Một số sản phẩm có lựa chọn màu sắc, kích thước, dung tích.... Vui lòng chọn một để biết rõ tình trạng hàng hóa và thời gian giao hàng dự kiến. 

  • Hàng có sẵn tại cửa hàng: mặt hàng đang được trưng bày tại cửa hàng HCM, HN, Đà Lạt, Đà Nẵng. Bạn có thể ghé xem thử và mua tại chỗ
  • Hàng không trưng bày: mặt hàng không có sẵn tại cửa hàng mà nằm trong kho. Bạn vui lòng đặt hàng online. Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ kho đến giao cho bạn.

Một số mặt hàng có kho hàng ở ngoài nước

Chrunix phục vụ khách hàng ở Việt Nam và cả những quốc gia khác. Do đó, kho hàng của chúng tôi nằm ở nhiều nơi khác nhau, nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia, hạ giá thành sản phẩm. 

Không phải trả phí đặt hàng

Một số mặt hàng có thời gian giao hàng trên 1 tuần, vì phải vận chuyển từ kho ở nước ngoài. Tuy nhiên, bạn không phải trả trước bất kỳ chi phí gì như phí đặt hàng, hay thuế nhập khẩu. Những mặt hàng này vẫn sẽ được miễn phí giao hàng thu tiền COD cho đơn hàng từ 300k, vẫn sẽ được áp dụng chính sách 7 ngày đổi trả. Bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi, và Chrunix sẽ giao hàng cho bạn. 

Mô tả / Nhớt Tổng Hợp 100% Ipone Katana Full Power (1L)

IPONE là thương hiệu nhớt hàng đầu của Pháp, được thành lập năm 1985. Ipone hiện là nhà tài trợ cho giải đua Red Bull MotoGP Rookies, và MXGP Championship. 

Ipone Katana là dòng nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe 4t (4 thì), kèm hệ phu gia tiên tiến giúp sang số dễ dàng và bứt tốc nhanh hơn, được thiết kế tối ưu cho xe hoạt động ở vòng tua cao, bảo vệ hộp số hoàn hảo trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

  • Tổng hợp toàn phần 100% Synthetic
  • Tiêu chuẩn :  JASO MA2 / API SN.
  • Thích hợp cho xe phân khối lớn, xe hoạt động ở vòng tua cao
  • Nhập khẩu chính ngạch từ Pháp
Viết đánh giá của bạn
Bạn đang đánh giá: Nhớt Tổng Hợp 100% Ipone Katana Full Power (1L)
Bạn đánh giá:
loader
Loading...

check-circle You submitted your review for moderation.

Các sản phẩm khác từ Dầu Nhớt Ipone

Navigating through the elements of the carousel is possible using the tab key. You can skip the carousel or go straight to carousel navigation using the skip links.
Bộ Xịt Chăm Sóc Nón Bảo Hiểm Ipone
Dầu Nhớt Ipone
star 4.55 (7)
530.000 VND
Xịt Vệ Sinh Sên Ipone 750ml
Dầu Nhớt Ipone
star 4.35 (2)
368.000 VND
Chain Lube Top 1 - 82ml
Dầu Nhớt Tổng Hợp 100% Ipone Katana Offroad Dành Cho Xe Cào Cào
Dầu Nhớt Ipone
457.000 VND
Nhớt Xe Máy Ipone Katana Offroad 10w50-1L
Nhớt Tổng Hợp 100% Ipone Katana Full Power
Dầu Nhớt Ipone
430.000 VND